Các dịch vụ:
* Du lịch Nga: 0243 7474 138

Du lịch nga

Đầu tư vào chất lượng phòng và dịch vụ

Đối tượng khách hàng của khách sạn là rất phong phú, từ nhiều tầng lớp địa vị, tuổi tác khác nhau. Để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với khách sạn của bạn bằng việc cho họ cảm nhận và tận hưởng các dịch vụ tốt nhất của khách sạn là một kinh nghiệm kinh doanh khách sạn cần phải lưu ý.Từ những điều thiết yếu như khăn tắm, bồn tắm, bàn trang điểm, hệ thống mạng Internet, điện thoại hỗ trợ đến những dịch vụ nhỏ như đánh giầy…cần được tỉ mỉ và luôn luôn cải thiện theo nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó nên đưa các ứng dụng công nghệ vào khách sạn giúp tăng tiện ích và tiết kiệm chi phí. Các phần mềm quản lý thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát các hoạt động quản lý khách, tình hình khách hàng đăng kí thuê phòng, trả phòng, giúp kiểm soát nhân viên về việc vệ sinh phòng, giúp chỉnh điều hòa, hệ thống sưởi,…sao cho tiết kiệm và giúp tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.
Chú trọng trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên
Sự nhiệt tình, tâm tâm, chuyên nghiệp của nhân viên khi giao tiếp với khách hàng chính là yếu tố quyết định họ có muốn quay lại với bạn những lần tiếp theo hay không.
Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên bao gồm nhân viên lễ tân, buồn phòng,… góp phần thúc đẩy việc kinh doanh khách sạn hiệu quả.
Kiến thức chuyên môn chưa vững có thể đào tạo được nhưng thái độ và tính cách thì rất khó có thể thay đổi. Chính vì vậy phải đặc biệt chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên theo quy trình nghiêm túc và chuyên nghiệp. Cần có chế độ thưởng phạt rõ ràng đối với nhân viên. Hãy trả cho họ một mức lương tốt hơn so với thị trường để tìm được những tiếp tân tốt, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.

Du lịch nga

Chiến lược kinh doanh
Chiến lược xem xét đưa khung giá , Kinh doanh bất cứ một ngành nghề gì muốn thành công đều cần có chiến lược kinh doanh phù hợp. Nên chia theo từng giai đoạn cụ thể và mỗi một giai đoạn cần có chiến lược riêng phụ thuộc vào mục tiêu mà doanh nghiệp muốn đạt được.
Sau khi có chiến lược kinh doanh, cần tập trung vào các chiến lược cạnh tranh, chiến lược marketing, chiến lược xây dựng thương hiệu…để tăng sự nhận diện đối với công chúng và khách hàng mục tiêu của mình.
Ngoài ra  nên tận dụng nguồn tài nguyên du lịch sẵn có. Có tài nguyên mà không biết tận hoặc tận dụng sẽ rất lãng phí. Số lượng và đối tượng khách đến khách sạn quyết định đến việc hiệu quả kinh doanh khách sạn của bạn vì vậy cần có những chính sách ưu đãi phù hợp để thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn.
Bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh khách sạn? Bạn không biết mình nên bắt đầu từ đâu?  Bạn đang loay hoay tìm kiếm con đường phát triển thành công cho khách sạn? Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 bí quyết kinh doanh khách sạn thành công của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu hiệu cho chặng đường kinh doanh doanh của bạn.
Phân tích và lựa chọn thị trường mục tiêu của khách sạn
Nghiên cứu và lựa thị trường mục tiêu là một trong những bước khởi đầu vô cùng quan trọng của bất kỳ khách sạn nào. Bởi mỗi khách hàng, hay nhóm khách hàng họ sẽ có những nhu cầu và khả năng nghỉ ngơi khác nhau. Nếu khách sạn của bạn không thể bao quát hết toàn bộ thị trường, hãy chọn cho mình một phân khúc mà bạn thấy tiềm năng và phù hợp nhất. Nhiều người ví rằng, kinh doanh khách sạn như “làm dâu trăm họ “, trong quá trình phục vụ khách hàng, bạn sẽ không thể nào làm hài lòng tất cả khách hàng được. Vì vậy, thay vì dàn trải, hãy tập trung vào một phân khúc thị trường và làm cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn, như thế đã là rất thành công rồi.
bí quyết kinh doanh khách sạn thành công

Du lịch nga


Đến với tour du lịch Nga du khách không chỉ được hòa mình những đêm trắng vào mùa hè, những sắc thu vàng quyễn rũ, những bài dân ca trữ tình mà còn được tiếp xúc với con người Nga hiền lành, hiếu khách. Chiêm ngưỡng những hàng Bạch Dương xanh tốt, đến rừng thông bao la, đến các dòng sông thơ mộng hữu tình, đến một Matxcova lộng lẫy mà sâu lắng, một Saint Petersburg cổ kính nổi tiếng với những nhà thờ mái vòm đượm màu thời gian. Đã bao người dù đã rời xa nước Nga nhưng vẫn vẹn nguyên tình cảm sâu đậm dành cho đất nước xinh đẹp này và muốn trở lại để một lần nữa quay ngược dòng thời gian, tìm lại ký ức. Liên bang Nga không chỉ là nơi hội tụ của nhiều luồng văn hóa Châu Âu, nước Nga còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ.

Phân tích và lựa chọn thị trường mục tiêu của khách sạn
Có rất cách để bạn có thể lựa chọn thị trường mục tiêu cho khách sạn, hãy tìm cho mình cách phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn theo tuổi tác, theo thu nhập, theo sở thích cá nhân,… mà từ đó có những chính sách phù hợp. Ví dụ bạn xác định thị trường mục tiêu là những người có thu nhập cao, hãy thiết kế khách sạn và dịch vụ thật sang trọng. Bạn có thể xây dựng khách sạn 4, 5 sao với những nội thất đẳng cấp, xa hoa.
Địa điểm xây dựng khách sạn
bí quyết kinh doanh khách sạn thành công
Lựa chọn địa điểm xây dựng khách sạn
Địa điểm khách sạn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố dưới đây để lựa chọn được một địa điểm phù hợp nhất:
Mặt tiền:  Không có gì phải bàn cãi khi đây là yếu tố đầu tiên bạn phải cân nhắc khi lựa chọn địa điểm xây khách sạn. Nếu khách sạn của bạn nằm tại trục đường lớn, giao thông thuận tiện thì khả năng thu hút khách sẽ cao, tuy nhiên chi phí lớn. Ngược lại, nếu khách sạn của bạn nằm sâu trong ngõ nhỏ, khả năng thu hút khách sẽ giảm nhưng chi phí bạn bỏ ra thì lại ít.
Đối thủ cạnh tranh: Hãy cân nhắc thật kỹ về mật độ các khách sạn khác trong khu vực bạn định xây dựng khách sạn. Nếu có quá nhiều các khách sạn trước đó, bạn nên tính đến phương án khác vì chắc chắn với một khách sạn mới xây dựng, khả năng cạnh tranh là rất thấp.

Du lịch hàn quốcKhả năng thu hút khách: Hãy cố gắng xây dựng khách sạn tại những khu vực có lượng người qua lại lớn như khu du lịch, bến xe, bệnh viện. Đó thực sự là những khu vực khách hàng tiềm năng bạn có thể khai thác.
Khả năng mở rộng trong tương lai: Khi lựa chọn địa điểm khách sạn, hãy tính đến khả năng mở rộng trong tương lai. Nếu địa điểm không đáp ứng được yêu cầu này của bạn, hãy cân nhắc vì nó có thể giới hạn khả năng mở rộng kinh doanh của bạn.
Chi phí đầu tư cho kinh doanh khách sạn
bí quyết kinh doanh khách sạn hiệu quả
Tính toán chi phí đầu tư vào khách sạn
Có một câu hỏi đặt ra cho những nhà kinh doanh khách sạn đó là “ Cần bao nhiêu vốn là đủ để kinh doanh khách sạn?” Và câu trả lời được các chuyên gia đưa ra là : “Nếu bạn không thể tính toán chi phí hợp lý thì bao nhiêu tiền cũng không đủ?” Chính vì vậy, hãy tính toán thật hợp lý, logic để tránh những khoản tiền thừa lãng phí. Những chi phí bạn cần quan tâm hàng đầu đó là Chi phí thuê mặt bằng, địa điểm, chi phí mua sắm trang thiết bị, nội thất, chi phí thủ tục, chi phí quảng cáo, pr. Bằng những


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Các tài liệu liên quan được giới thiệu tại hội, Có thể thấy pháp luật Việt Nam quy định khá chặt chẽ về thủ tục tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế nhằm loại trừ các hoạt động truyền bá
Thiết kế website đẹp Dù là làm web giá rẻ nhưng nếu bạn biết cách lựa, Tôi vẫn luôn tự hào rằng ở mảnh đất Sài Gòn này chắc có lẽ mình tôi là cung cấp dịch vụ làm web giá rẻ như vậy thôi. Vì các dịch vụ cá nhân như tôi
© 2007 - 2021 https://giare.webdesignsaigon.com
- Phone: +84-908-744-256