Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website đẹp

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website của tôi so với các đơn vị khác

1. Tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ hơn so với các đồng nghiệp

Như bạn biết rồi đấy, để tìm được một đơn vị làm web không phải là dễ, vì hiện nay có hàng trăm - hàng nghìn dịch vụ như thế. Chỉ với một từ khóa dịch vụ thiết kế web giá rẻ thôi thì đã có tới hơn 1 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm của Google. Vậy làm sao bạn lựa chọn được đâu là nơi uy tín và đáng tin cậy nhất.

Và thông thường khách hàng sẽ lựa chọn TOP 10 đơn vị xuất hiện trên trang nhất của Google để sàn lọc, họ sẽ đi tìm đâu là nơi báo giá thiết kế web rẻ nhất để liên hệ làm web.

Ở đâu đó trên kết quả của Google, có thể bạn sẽ tìm được tôi và cụ thể là chính bài viết bạn đang đọc đây. Sẵn tiện tôi sẽ báo giá luôn cho bạn để biết tôi có làm web rẻ hơn các nơi tại TP. Hồ Chí Minh không nhé.

Thiết kế website đẹp


Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu một website như ý muốn vừa hiện đại vừa thể hiện màu sắc doanh nghiệp bạn. Thiết kế dạng lưới, lựa chọn đen - đỏ - trắng làm màu chủ đạo kết hợp cùng phong cách tối giản đã tạo nên một website Toyota Lý Thường Kiệt hiện đại, chuyên nghiệp, mang đậm màu sắc của doanh nghiệp. Ngoài thiết kế website, công ty chúng tôi cũng thực hiện SEO website cho TLTK nổi bật với 1000 từ khoá lên top. Theo dự đoán thiết kế dạng lưới này vẫn tiếp tục là trend những năm 2019.

Báo giá dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Tôi cung cấp cho bạn 02 gói website mà tôi cảm thấy nó rất cần thiết cho những ai đang có nhu cầu làm web giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thay vì bạn lựa chọn một công ty lớn thì bạn có thể chọn một dịch vụ làm web cá nhân như tôi đây sẽ giảm bớt chi phí đi đáng kể đấy.

Gói website có sẵn

Trọn gói: 1.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: , , , ...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tôi tin chắc đây là gói website rẻ nhất hiện nay nhưng không vì thế mà bạn đánh giá nó là kém chuyên nghiệp nhé, vì bạn có thể tham khảo các mẫu web làm sẵn của chúng tôi mà, hãy xem và đánh giá nó xem có kém chất lượng như bạn nghĩ không. Xem nó tại đây.

Gói website thiết kế theo yêu cầu rẻ nhất hiện nay

Tôi vẫn luôn tự hào rằng ở mảnh đất Sài Gòn này chắc có lẽ mình tôi là cung cấp dịch vụ làm web giá rẻ như vậy thôi. Vì các dịch vụ cá nhân như tôi đây thường khá ít, hoặc nếu có thì họ vẫn chưa biết cách làm sao để tìm kiếm khách hàng bằng cách SEO website lên TOP như tôi.

Tôi được phép được báo giá gói website thiết kế theo yêu cầu của bạn

Trọn gói: 2.300.000đ không phát sinh

Miễn phí Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: , , , ...

Tặng giao diện Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, SEO, bảo hành trọn đời

Thiết kế website đẹp

2. Báo giá thì rẻ, nhưng dịch vụ thiết kế web của tôi là chuyên nghiệp

Để biết cách sản phẩm website tôi làm ra có chuyên nghiệp hay không thì tôi cũng không cần nói nhiều, chỉ cần bạn xem qua các mẫu website đẹp mà tôi đã làm thì biết ngay. Bạn có thể xem ngay nó tại đây.

Nếu bạn là dân không chuyên về công nghệ, tôi xin giải thích luôn như thế nào là một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để cho bạn có thể vừa xem web mẫu vừa đánh giá được nó.
Đánh giá qua giao diện website

Để website tương tác tốt với khách hàng thì trước tiên giao diện website của bạn cần phải được đầu tư đúng mực. Xu hướng giao diện web hiện nay là thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và hiện đại.

Một giao diện website tương tác tốt là phải điều hướng người dùng tới những nội dung quan trọng mà không khiến họ phải click chuột rất nhiều lần. Ngày nay Google đã loại bỏ các hình ảnh Flash vậy nên trang web của bạn cũng không nên dùng nó, thay vào đó thì một website chuyên nghiệp sẽ sử dụng các hiệu ứng chuyển động với Animation CSS + Jquery.

Đánh giá qua công nghệ lập trình

Tôi không đánh giá cao các trang web được thiết kế băng mã nguồn mở, chẳng hạn như các dịch vụ thiết kế website wordpress thì tôi khuyến khích bạn không nên sử dụng, vì nó không hề bảo mật chút nào cả và website của bạn có thể bị tấn công bất kỳ lúc nào.

Thay vào đó một trang web được đánh giá là chuyên nghiệp thì cần được thiết kế bằng Code sử dụng các ngôn ngữ lập trình như: PHP, ASP theo mô hình MVC để bảo mật tối đa, hoặc NodeJS là ngôn ngữ đang được giới lập trình yêu thích hiện nay.

Thiết kế website đẹpVà nếu như bạn chọn dịch vụ thiết kế web của tôi, bạn không cần quan tâm các vấn đề kể trên.
Website có sử dụng các công nghệ để tối ưu trang hay không?

Nếu bạn là một SEOer thì hãy để ý trang web của bạn có được sử dụng các công nghệ tối ưu trang hay không: chẳng hạn như công nghệ nén trang (Webpage compression), công nghệ đệm dữ liệu (Data caching)... ngoài ra trang web cũng cần được tối ưu các hình ảnh hiển thị để tốc độ load web nhanh nhất có thể.

Chất lượng của dịch vụ làm web giá rẻ

Một điều dể hiểu là với những website giá rẻ như vậy thì chất lượng sẽ không thể nhiều được hoặc nếu đó là thiết kế web bán hàng online thì chắc chắn sẽ không có chất lượng gì được.

Bạn thử tìm hiểu sẽ thấy, một website với:

    Giao diện sẵn có ai cũng giống ai, chưa nói đến việc các dịch vụ không uy tín sẽ dùng những giao diện đã cũ đã lồi thời.
    Ứng dụng không được lập trình cụ thể, mà chỉ là những bảng copy hoàn toàn miễn phí.

Thì chất lượng ở đâu mà có được. Cũng hoàn toàn dể hiểu là với mức giá bạn bỏ ra như vậy thì các dịch vụ họ chỉ làm được đến đó, tương xứng với chi phí của bạn mà thôi.

Những hệ lụy khi dùng dịch vụ làm web giá rẻ

Ngoại trừ gói dịch vụ làm web giá rẻ có đầu tư giá từ 2 triệu trở lên (nhưng phải được thiết kế bởi những công ty có uy tín) đã có sự đầu tư cơ bản, thì những website còn lại thường bạn sẽ gặp những hệ lụy sau đây:

    Việc dùng những ứng dụng công nghệ cũ sẽ không còn phù hợp với những công nghệ hiện đại ngày nay web của bạn sẽ có mà như không.
    Về giao diện khỏi phải nói sẽ chẳng thể có tính chuyên nghiệp hay thu hút người dùng được, hoặc rất có thể bạn sẽ gặp ở đâu đó một trang web tương tự hoặc giống y như website của bạn cũng nên.
    Tính an toàn và bảo mật thông tin của bạn sẽ không có, và việc này hoàn toàn không tốt cho bạn khi kinh doanh buôn bán.
    Vấn đề bảo hành, và hỗ trợ kỹ thuật thì chắc bạn sẽ phải thất vọng vì biết đâu rằng sau khi bàn giao website cho bạn xong các dịch vụ làm web giá rẻ này cũng đã không cánh mà bay, và thực sự là với mức giá quá rẻ thì họ cũng không đủ chi phí để mà duy trì bảo hành cho bạn được.
 


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Các tài liệu liên quan được giới thiệu tại hội, Có thể thấy pháp luật Việt Nam quy định khá chặt chẽ về thủ tục tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế nhằm loại trừ các hoạt động truyền bá
Máy ấp trứng Vải lọc bùn hiện nay trên thị trường có rất, Nếu không sử dụng vải lọc bùn trong xử lý các chất thải, cặn độc hại mà xả trực tiếp ra môi trường thì sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm
© 2007 - 2021 https://giare.webdesignsaigon.com
- Phone: +84-908-744-256