Các dịch vụ:
* Thi công phào chỉ: 0989.84.03.22

Thi công phào chỉ

Vật liệu cách nhiệt

chúng tôi là môt đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu cách nhiệt, với chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, đồng hành với những sản phẩm chất lượng chúng tôi còn có một đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình chống nóng cách nhiệt. Tại chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Tấm cách nhiệt PU foam gachmat là một loại sản phẩm công nghệ mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Ngoài những ưu điểm về chống nóng cách nhiệt so với các dòng sản phẩm cùng loại khác tấm cách nhiệt Pu Foam gachmat còn có những khả năng như chống cháy ở mức độ cao nhất, chống thấm và khả năng cách âm từ 23,08dB trở lên.
Về cấu tạo của vật liệu cách nhiệt này: Lớp Pu nằm ở giữa hai bên bề mặt là lớp xi măng được thiết kế kết cấu một cách đặc biệt.
Đây là một loại vật liệu cách nhiệt nhẹ, giảm 49% tải trọng và giảm 36% khối xây do sử dụng các vật liệu truyền thống. Tấm cách nhiệt chống nóng Pu được ứng dụng cho nhiều hạng mục như chống nóng cho tường, chống nóng cho trần, chống nóng cho sàn, chống nóng mái...trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp
Tấm cách nhiệt Eco XPS Foam được chế tạo từ hạt nhựa PolyStyren được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có thể cách nhiệt cho sàn bê tông, cách nhiệt cho tường nhà, mái tôn, có thể cách nhiệt cho sàn kho lạnh, nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa ngoài ra có thể sử dụng để xây dựng đường cao tốc.
Các loại vật liệu cách nhiệt này có thể duy tì nhiệt độ ổn định tại một không gian kín, ứng dụng trong khu vực tầng hầm để kiểm soát đô ẩm, cũng như kiểm tra các việc bị rò rỉ.
Tôn chống nóng cách nhiệt này gồm có 3 lớp: lớp tôn, lớp giấy bạc và lớp Pu, sản phẩm này được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, công ty, nhà kho, xưởng lạnh và các công trình khác.

Thi công phào chỉ


Với ưu điểm cách âm cách nhiệt và chống nóng, chống dột và tăng cường bảo vệ chống cháy bên cạnh đó, sản phẩm được thi công một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất.
Tấm Panel cách nhiệt: Là tấm cách âm, cách nhiệt chống nóng 3 lớp gồm 2 lớp tôn kẽm mạ màu được kết dính với lớp lõi Xps, Pu.... cách âm cách nhiệt ỏ giữa bằng lớp keo dán Pu chuyên dụng.
Tấm Panel cách nhiệt: Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên ngoài khả năng chống thấm, cách nhiệt, chống nóng cách âm tốt panel cách nhiệt có độ thẩm mỹ cao.
Foam cách nhiệt PU gồm có hai loại một loại bảo ôn cách nhiệt đường ống và foam cách nhiệt trong máy năng lượng mặt. Vật liệu cách nhiệt này không làm trung gian trao đổi nhiệt nên các đường ống như đường nóng hay đường lạnh cũng sẽ được bảo quản an toàn, nhất là trong các khu trung tâm lớn, nhà kho hoặc nhà xưởng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ này.
Bạn đang quan tâm hay đang có nhu cầu sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt, bạn đang tìm hiểu hay chưa biết gì về các sản phẩm cách nhiệt. Bạn cần tư vấn để đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất với công trình của mình, hãy liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi
Vật liệu cách nhiệt (VLCN) là vật liệu có hệ số dẫn nhiệt không lớn hơn 0,157 W/m.0C và được dùng để bảo vệ cho nhà, các thiết bị công nghệ, ống dẫn và máy lạnh công nghiệp. Việc sử dụng VLCN có ý nghĩa kinh tế kĩ thuật lớn, thí dụ nếu bảo vệ nhiệt cho 1m2 tường nhà cần 0,64m33 gạch hoặc 0,32mbê tông keramzit, thì đối với fibrolit chỉ cần 0,14m3, bê tông khoáng 0,1m3 và chất dẻo xốp 0,04m3.

Thi công phào chỉ


Công việc lắp đặt, thi công phào chỉ nhựa PS Hàn Quốc tương đối khó khăn, nó không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ mà còn cần khả năng tính toán chi li làm sao cho mối cắt là ít nhất, để tận dụng hết chỉ tránh tình trạng dư thừa, gây lãng phí.
Qua các công trình, người thợ đã nâng cao được tay nghề thi công và có được những sản phẩm lắp đặt hoàn thiện đẹp mắt. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công phào chỉ tân cổ điển đẹp

Vật liệu cách nhiệt được phân loại theo nhiều dạng khác nhau: theo dạng nguyên liệu sử dụng, theo cấu trúc, theo hàm lượng chất kết dính, theo độ cháy, theo khả năng chịu nén.
Tính dẫn nhiệt của vật liệu phụ thuộc độ ẩm của môi trường khí và của hơi nước nằm trong lỗ rỗng. Độ ẩm của vật liệu có ý nghĩa lớn đối với độ dẫn nhiệt nói chung vì hệ số của nước rất lớn (bằng 0,5kcal/m.oC.h), gấp 25 lần độ dẫn nhiệt của không khí nằm trong lỗ rỗng kín, nhỏ.
Cường độ chịu nén của VNCN không lớn 0,2 2,5 Mpa. Cường độ chịu uốn là cường độ yếu của vật liệu dạng sợi (đối với vật liệu vô cơ 0,15-0,5 Mpa, đối với tấm sợi gỗ: 0,4 2 MPa). Vật liệu cách nhiệt phải có cường độ sao cho không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sắp kho, xây cất và cả trong điều kiện sử dụng.
Độ hút nước không những làm giảm tính cách nhiệt của vật liệu xốp mà còn làm giảm cường độ và tuổi thọ của nó. Vật liệu có lỗ rỗng kín, thí dụ thuỷ tinh bọt, có độ hút nước nhỏ. Để giảm độ hút nước người ta thường sử dụng phụ gia kị nước.
Tính thấm hơi và thấm khí của vật liệu cách nhiệt phải được tính đến khi sử dụng chúng trong kết cấu bao che. Việc cách nhiệt không hạn chế sự trao đổi khí của nhà ở với môi trường xung quanh, qua tường ngoài của nhà.
Tính chịu lửa liên quan đến độ chống cháy của vật liệu có nghĩa là khả năng bắt lửa và cháy. Vật liệu dễ cháy chỉ có thể sử dụng khi dùng các biện pháp bảo vệ cháy. Tính chất cháy của vật liệu được xác định dưới sự tác dụng của nhiệt độ 800-850oC và giữ trong thời gian 20 phút.

Patch Panel 24 port Cat5eTính bền hoá và bền sinh vật: Vật liệu cách nhiệt xốp dễ bị khí và hơi xâm thực trong môi trường xung quanh thấm vào. Vì vậy chất kết dính (keo, tinh bột) và VLCN hữu cơ cần phải có độ bền sinh vật, có nghĩa là có khả năng chống sự tác dụng của nấm mốc và các côn trùng.
Một số loại sản phẩm cách nhiệt
Vật liệu và sản phẩm cách nhiệt vô cơ
Việc sản xuất và nâng cao chất lượng VLCN có liên quan chặt chẽ với quá trình phát triển của công nghiệp hiện đại. Hiện nay người ta đã sản xuất được hơn 25 loại sản phẩm cách nhiệt. Trong đó vật liệu và sản phẩm trên cơ sở nguyên liệu khoáng, xỉ và thủy tinh đóng vai trò quan trọng. Vật liệu và sản phẩm cách nhiệt vô cơ bao gồm:
Bông khoáng và sản phẩm từ bông khoáng.
Vật liệu cách nhiệt
Bông khoáng là loại vật liệu cách nhiệt bao gồm khối sợi dạng thuỷ tinh, các mảnh vụn silicat và những sợi ngắn cực mảnh được sản xuất từ hỗn hợp nóng chảy của các khoáng vật tạo đá hoặc xỉ luyện kim.
Bông sợi thủy tinh siêu mảnh cũng như các sản phẩm của chúng là vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, khối lượng thể tích 25kg/m3, hệ số dấn nhiệt λ = 0,026 kcal/m.oC.h.
Vật liệu và sản phẩm cách nhiệt hữu cơ (VLVHC)
Vật liệu cách nhiệt hữu cơ rất đa dạng, đó là tấm sợi gỗ, tấm lau sậy, tấm pibrôlit, tấm than bùn và các loại chất dẻo xốp cách nhiệt được sản xuất từ nguyên liệu thực vật và động vật khác nhau như phế liệu gỗ (dăm bào, mùn cưa, đầu thừa gỗ...), cói, lau, sậy, than bùn, bông rời, lanh gai, lông thú, cũng như các nguyên liệu trên
© 2007 - 2021 https://giare.webdesignsaigon.com
- Phone: +84-908-744-256